Thay đổi chỉ được giữ khi thẻ này còn mở
Duyệt riêng tư hoặc dữ liệu trang bị chặn khiến bảng không giữ được thay đổi trên thiết bị này.
Điều này có nghĩa là
- Khi có mạng, bảng vẫn lưu mọi thay đổi vào tài khoản của bạn.
- Khi không có mạng, thay đổi chỉ được giữ khi thẻ này còn mở.
Hãy thử
- Dùng cửa sổ thường, không dùng cửa sổ riêng tư.
- Cho phép dữ liệu trang cho tools.openeducat.org trong phần cài đặt trình duyệt.