Xuất, xóa và khôi phục tài khoản
Tải mọi thứ trong một tệp ZIP, xóa tài khoản, và lấy lại trong vòng 7 ngày.
Xuất tất cả
- Mở trang tài khoản và nhấn Xuất tất cả.
- Chúng tôi gửi email một liên kết khi tệp ZIP sẵn sàng. Liên kết dùng được 24 giờ, và chỉ khi bạn đang đăng nhập.
Xóa tài khoản
- Nhấn Xóa tài khoản và toàn bộ dữ liệu của tôi và gõ delete để xác nhận.
- Tài khoản đóng ngay và một liên kết khôi phục dùng được 7 ngày; sau đó mọi thứ bị xóa trong vòng 24 giờ và chúng tôi gửi email cho bạn.
Nếu bạn đăng nhập đã hơn 10 phút, chúng tôi gửi email một mã trước để kiểm tra đúng là bạn.